LEGO Harry Potter Hedwig (75979) đã có thể đặt hàng trên trang chủ LEGO

LEGO Harry Potter Hedwig (75979) đã có thể đặt hàng trên trang chủ LEGO

Trong một động thái hết sức bất ngờ, LEGO hiện đang cho phép khách hàng có thể đặt hàng trước cho bộ LEGO Harry Potter Hedwig (75979) . Bộ 630 mảnh ghép hình con cú của Harry có cánh vỗ khi bạn xoay bánh. Bộ này dự tính sẽ không được phát hành cho đến ngày 1 tháng 8 nhưng bạn có thể đặt hàng nó ngay hôm nay. Các bạn lưu ý rằng bộ này cũng đủ điều kiện để bạn tham gia LEGO Creative Fun 12 trong 1 nếu bạn mua từ $ 85 trở lên.

Hiện không biết đây là lỗi hay cố ý từ phía LEGO. Hãy cùng Kidz cập nhật những thông tin mới nhất từ LEGO nhé.

Mang cá tính kỳ diệu và chuyển động thanh lịch của Hedwig ™, con cú tuyết nổi tiếng từ các bộ phim Harry Potter ™, trở nên sống động. Bộ đồ chơi trưng bày LEGO® Harry Potter Hedwig (75979) sưu tập mang đến trải nghiệm xây dựng bổ ích và trông thật lộng lẫy trong chương trình.

Con cú Hedwig có thể xây dựng với đôi cánh ‘bay’
Với sải cánh dài hơn 13 ném (34cm), mô hình xây dựng bằng gạch 630 này cho thấy Hedwig đang bay, đưa ra một lá thư quan trọng. Sau khi quá trình xây dựng hoàn tất, một lượt của một tay cầm làm cho các khớp nối di chuyển lên xuống một cách duyên dáng. Mô hình sưu tập đứng trên một đế vững chắc với bộ đồ chơi LEGO Harry Potter có thể tháo rời và một đồ chơi con cú khác, nhỏ hơn, Hedwig với đôi cánh dang rộng.

Sưu tập đồ chơi Harry Potter – quà tặng Giáng sinh hoặc sinh nhật tuyệt vời
Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tuyệt vời hoặc mô hình có thể xây dựng phổ biến cho trẻ em hoặc người hâm mộ Harry Potter ở mọi lứa tuổi, hàng loạt đồ chơi LEGO Harry Potter chắc chắn sẽ mang đến niềm vui kỳ diệu vô tận.

• Người hâm mộ Harry Potter ™ sẽ bị mê hoặc bởi đồ chơi LEGO® Hedwig ™ (75979) sưu tập. Mô hình bao gồm chi tiết ấn tượng và một cơ chế làm cho đôi cánh di chuyển lên xuống duyên dáng.
• Đồ chơi đích thực này cho thấy Hedwig ™ con cú tuyết đang gửi một lá thư quan trọng từ Hogwarts ™. Ngoài ra còn có một mô hình nhỏ LEGO® Harry Potter ™ có thể tháo rời và một đồ chơi Hedwig mini.
• Mô hình chi tiết được hiển thị trong chuyến bay. Xoay tay cầm ở phía sau vận hành một cơ chế điều khiển cánh lên xuống của đồ chơi, với các khớp được thiết kế thông minh tạo ra vẻ ngoài đập thực tế.
• Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà Harry Potter ™ tuyệt vời cho trẻ em hoặc một thử thách xây dựng sẽ thu hút người hâm mộ LEGO® ở mọi lứa tuổi, thì đồ chơi cú Hedwig này là một món quà Giáng sinh hoặc sinh nhật lý tưởng cho bất kỳ ai từ 10 tuổi trở lên.
• Với sải cánh dài hơn 13 ném (34cm) và số đo từ mỏ tới đuôi trên 7Ê (20 cm), bộ LEGO® thu thập cơ học Hedwig ™ này tạo ra một màn hình ấn tượng, chắc chắn sẽ là trung tâm của sự chú ý.
• Bộ LEGO® Harry Potter ™ này không cần bất kỳ pin nào. Cánh di chuyển được cung cấp năng lượng hoàn toàn bằng cơ chế quay tay ở phía sau của đồ chơi.