LEGO Câu chuyện của Nian (80106)

LEGO Câu chuyện của Nian (80106)

Hãy làm cho lễ đón Tết Nguyên đán trở nên vui tươi hơn đối với các em khi chúng tái hiện Câu chuyện về Nian bằng bộ lắp ráp LEGO® đầy màu sắc (80106). Bộ sản phẩm bao gồm một khu nhà ở châu Á được lắp ráp bằng gạch với đồ trang trí truyền thống bao gồm pháo hoa, đèn lồng treo và biểu ngữ Chun Lian, cùng với 2 nhãn dán thần chiến binh để xua đuổi tà ma.

Phần hiển thị và các cách thức nhập vai

Bối cảnh tuyết được làm sống động với một sinh vật Nian, một người tuyết và 6 nhân vật, bao gồm ông, bà, 3 đứa trẻ và một người để đánh dấu năm Sửu. Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố phụ kiện kể về truyền thuyết của Nian theo phong cách LEGO.

Tôn vinh văn hóa châu Á

Bộ sưu tập Đồ chơi xây dựng LEGO Lễ hội Truyền thống làm món quà tuyệt vời, mang tính giáo dục cho trẻ em và bất kỳ ai quan tâm đến văn hóa Châu Á. Tuyệt vời để xây dựng và chơi một mình hoặc với bạn bè và gia đình, chúng cũng tạo ra hoạt cảnh cả nhà quây quần bên nhau cùng chơi LEGO với các bé nhân dịp cuối năm.

• Hãy để trẻ em tìm hiểu Câu chuyện về Nian và cử hành nghi lễ Tết Nguyên đán với dinh thự kiểu truyền thống miền Bắc Trung Quốc được xây dựng bằng gạch LEGO® này trong khung cảnh tuyết rơi và một sinh vật Nian đồ chơi có thể tạo hình.
• Có 5 nhân vật nhỏ gia đình, một nhân vật nhỏ với trang phục bò và nhân vật người tuyết, cùng với các yếu tố phụ kiện khác nhau như ngọn đuốc lửa và thiết bị làm sạch mùa xuân để nhập vai sáng tạo.
• Dinh thự có rất nhiều đồ trang trí truyền thống bao gồm pháo hoa và pháo có thể xây dựng, đèn treo, biểu ngữ lễ hội, cùng với 2 yếu tố bắp cải và 2 hình dán thần hộ mệnh chiến binh.


• Bộ LEGO® 1.067 mảnh này sẽ trở thành món quà Tết Nguyên đán thú vị cho trẻ từ 8 tuổi trở lên mà mọi người sẽ bàn tán. Nó tuyệt vời để xây dựng một mình và chơi hoặc thưởng thức với gia đình và bạn bè.
• Mô hình có kích thước cao hơn 9,5 inch (25 cm), rộng 14 inch (36 cm) và sâu 6,5 inch (17 cm) và tạo nên một trung tâm lễ hội tuyệt đẹp mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng sẽ tự hào khi chụp ảnh và chia sẻ với những người khác .
• Bạn đang nghĩ đến việc mua bộ đồ chơi sưu tập này cho người mới chơi LEGO®? Không vấn đề gì. Nó đi kèm với các hướng dẫn minh họa từng bước để họ có thể tự tin xây dựng.
• Bộ Lễ hội Truyền thống LEGO® cung cấp các dự án xây dựng thú vị, có các mô hình đồ chơi và nhân vật nhỏ độc đáo để trưng bày và nhập vai thú vị, để làm hài lòng bất kỳ ai quan tâm đến văn hóa Trung Quốc.