Review LEGO 71718 Ninjago: Rồng chiến đấu của Wu

Review LEGO 71718 Ninjago: Rồng chiến đấu của Wu

Vào hè 2020 này của bộ LEGO Ninjago vẫn chưa có nhiều những sản phẩm mới. Hôm nay, chúng ta sẽ đang đánh giá bộ sản phẩm LEGO 71718 Ninjago: Wu’s Battle Dragon, với 321 mảnh ghép.  Một trong những bộ tương đối nhỏ trong loạt chủ đề này, bộ sản phẩm dự kiến ​​sẽ bán lẻ với giá 19,99 đô la tại Mỹ khi nó ra mắt vào ngày 1 tháng Sáu.  Những khán giả trung thành của Ninjago có lẽ sẽ rất muốn có bộ này vì có nhân vật Hero Wu độc quyền, nhưng nếu bạn không phải là một tín đồ của Ninjago thì sao?  Bộ này có đáng để bạn dành thời gian không nếu bạn chỉ tìm kiếm một bộ đồ chơi lắp ráp Lego đơn thuần. Hãy cùng Kidz trải nghiệm nhé!

Đầu tiên là về chiếc hộp, gần đây LEGO đã chọn nghệ thuật thiết kế hộp tập trung vào việc thu hút sự chú ý của người mua với sự rõ ràng trong mỗi hình ảnh đó chính là sự đơn giản với hình ảnh chính của sản phẩm được in lớn nhất( trước đây Lego cho ra khá nhiều hình ảnh ngoài bìa hộp làm chúng ta rồi mắt và rồi không biết được đâu mới là sản phẩm chính bên trong – chủ đề LEGO Hidden Side hiện tại là một ví dụ về xu hướng này). Chủ đề Ninjago này tập trung rất nhiều vào phong cách mới này, với nghệ thuật thiết kế hộp phía trước giống như một bộ phim hơn là sản phẩm.Điều này cho ta biết sơ qua về bối cảnh ra đời của bộ sản phẩm bên trong.  Con rồng trắng của Wu gần như bị che khuất bởi ánh sáng, và bạn phải nhìn hai lần để phát hiện ra hình nhỏ thứ hai. Trong khi đó, bản dựng bổ sung nhỏ của thanh kiếm và giá đỡ gần như bị mất hoàn toàn.

Mặt sau của hộp là một câu chuyện hoàn toàn khác. Nội dung thực tế của bộ đồ chơi được hiển thị rõ ràng, với trọng tâm là các sản phẩm chính. (Đáng buồn thay, đó lại là một cú bắn Nỏ của nhân vật phản diện.) Điều này có một cảm giác gần như tối giản. Đó là một cách tốt để người mua có thể hình dung nhanh nhất về sản phẩm bên trong.

Trong hộp, chúng ta có ba chiếc túi được đánh số, một mảnh giấy quảng cáo cho LEGOLAND, một cuốn sách hướng dẫn 67 trang và một tấm nhựa chứa Cánh Rồng được đục lỗ.

Bộ này được thiết chủ yếu là từ rất nhiều các miếng ghép nhỏ. Bao gồm sự kết hợp giữa các sườn dốc, gạch, khớp và giá đỡ sẽ làm cho các bạn ham mê quá trình lắp ráp tương đối hài lòng.  Có một số hình thú vị (chúng tôi sẽ sớm nhận được chúng) và cũng có một vài phần mới / độc đáo để chúng ta có thể trải nghiệm trong quá trình ráp.  Đặc biệt, chúng ta đã có đôi cánh rồng độc rất đáo, chùm lửa / ngọn lửa nhỏ trong màu xanh trong suốt và vũ khí mới: The Blade Blade of Deliveryance, một trong hai “Swords of Destiny” từ Ninjago  Phần 13. Tôi không thực sự theo kịp cốt truyện của bộ này nhưng nghe có vẻ Battle Dragon của Wu là sản phẩm có mức rẻ nhất mà chúng ta có thể sở hữu trong loạt chủ đề này.  Nó cũng xuất hiện trong một vài bộ lớn hơn, do đó bạn cũng có thể tận dụng nó như là một phụ kiện nhắm đa dạng hóa bối cảnh.  Mô hình này là con rồng thứ hai của Wu được phát hành;  lần đầu tiên là 70734 Master Wu Dragon phát hành vào năm 2015. Bộ này chỉ có khoảng một nửa miếng ghép, nhưng con rồng này vẫn là một phiên bản khá đẹp. Chúng ta có một túi chứa Anh hùng Wu và phần thân của cơ thể rồng.  Cổ và đuôi được chế tạo bằng cách sử dụng khớp nối trơn, và vì vậy chúng rất dễ để chúng ta nhận ra. Phần đầu có một số miếng ghép khá đẹp bao gồm một khớp có thể chuyển động được sử dụng cho phần miệng và một miếng ghéo ong để tạo vòm của lông mày.  Có một loạt các mảnh bổ sung trong túi này, bao gồm một số phụ kiện.

Túi 2 bắt đầu với một chiếc giá đỡ cho Ivory Blade. Đó là một phiên bản khá tẻ nhạt và thanh kiếm nằm gọn trong các bàn tay. Tôi khá thích những ngọn lửa màu xanh lá cây. Phần còn lại của túi bao gồm cặp chân và tay của con rồng.  Có một số lượng lớn các chi tiết giữa việc sử dụng các phần ghép thẳng đứng và khá dốc để tạo ra một số kết cấu khác nhau trên chân và cánh tay một lần nữa làm cho rồng dễ dàng được tạo dáng.

Túi 3 chứa các thành phần hoàn thành bộ sản phẩm, và bao gồm Gleck, kẻ xấu yêu tinh.  Cánh là các ngón Technic được gắn vào chiếc đế, với các tấm nhựa được gắn bằng cách chèn các viên gạch tròn 1 × 1 có trục vào các đinh tán rỗng trên đế cánh.  Ngoài ra còn có một khoảng cho Wu ngồi.  Sợi dây chuyền vàng gắn trực tiếp vào cổ con rồng.

Bộ sản phẩm hoàn chỉnh là những gì bạn mong đợi cho một bộ chỉ có giá 20 đô la – các yếu tố được cô lập một cách hợp lý mà bạn có thể kết hợp thành một hoạt cảnh với một chút trí tưởng tượng ( đây chính là lợi thế của Lego khi mà người chơi có thể thỏa sức tưởng tượng ra các bối cảnh khác nhau không nhất thiết là phải giống trong phim. Rồng của Wu nổi bật thực sự; nó trông rất ấn tượng. Như đã đề cập trước đó, thanh kiếm trông khá nhỏ, nhưng nó mang lại cho các nhân vật nhỏ thứ gì đó để tạo điểm nhấn. Cuối thanh kiếm chúng ta có thể thấy một chiếc” Hộp sọ” trông khá ghê rợn. Chính điều này khiến cho thanh Kiếm có thể nâng cao vẻ đáng sợ của nó hơn so với bề ngoài.

Một trong những điểm thu hút cho bộ này là chính là nhân vật Hero Wu độc quyền. Mặt đươc in (có đuôi ngựa ở lưng) và chân in chỉ xuất hiện một lần trước đó, vào năm 2019. Tôi tin rằng đó cũng là một thân hình được in hai mặt hoàn toàn mới. Anh ta cũng được kèm với một chiếc mũ snazzy, áo giáp và một thanh kiếm ánh sáng màu đen. Gleck the goblin cũng xuất hiện trong bộ 71719 – Sinh vật Mino của Zane, nhưng bộ này là cách rẻ nhất để chúng ta có được anh ta.  Mũ, mặt hai mặt và thân của anh ta đều là những yếu tố hoàn toàn mới.  Anh ta đi kèm với một nỏ bắn stud.

Nhìn chung, đây là một bộ đồ chơi khá rất vững chắc.  Những người đam mê Ninajgo sẽ muốn nó khi nó sở hữu nhân vật Hero Wu độc quyền, và đây cũng là một cách khá hiệu quả về mặt chi phí để mua “Lưỡi gươm Ngà”.  Những người hâm mộ chắc chắn sẽ yêu thích con rồng này, và yêu tinh màu tím sẽ thu hút những ai thích lắp ráp Lego.

Hãy cùng kidz đánh giá những bộ LEGO mới nhất các bạn nhé.