Quận 11 tp.HCM mua Lego ở đâu?

Quận 11 tp.HCM mua Lego ở đâu?

Lego là 1 loại đồ chơi thông minh được rất nhiều trẻ nhỏ trên mọi miền thế giới yêu thích. Thế nhưng, không phải bất cứ ông bố, bà mẹ nào cũng biết được địa chỉ bán đồ chơi lego chính hãng. Vậy nếu như ở Quận 11 tp.HCM mua lego ở đâu? Cùng tìm địa chỉ chọn mua lego cho bé nhà mình phát triển nhanh cả về tư duy, thể chất nhé!

Một Cửa hàng được xếp bằng Lego

Ở Quận 11 tp.HCM mua lego ở đâu?

Do thương hiệu lego là 1 hãng sản xuất lớn, có tên tuổi. Do vậy, việc nhiều người muốn chuộc lợi làm hàng giả, hàng nhái là điều hiển nhiên. Chính vì vậy, dù có rất nhiều những cửa hàng bán lego, nhưng rất nhiều các bậc phụ huynh luôn thắc mắc không biết nên mua lego chính hãng ở đâu?

Bởi những sản phẩm đồ chơi lego giả, được làm nhái thường không đảm bảo về chất lượng, chất liệu, màu sắc, mẫu mã của sản phẩm không bắt mắt. Đặc biệt, sản phẩm giả dù giá thành có rẻ hơn, nhưng lại dùng những phẩm màu có thể khiến trẻ bị nhiễm độc khi chơi.

Hãy truy cập vào https://Kidz.vn để chọn mua được một sản phẩm đồ chơi lego chính hãng cho bé của bạn ngay nhé! Đây là trang web uy tín hàng đầu chuyên phân phối các loại đồ chơi lego nhập khẩu chính hãng từ Đan Mạch với mức giá tốt nhất!

Shop Lego không phải chỉ dành cho các bé mà con cho cả người lớn

Hướng dẫn bé chơi lego thế nào cho đúng cách?

Có lẽ, bất cứ 1 ông bố, hay bà mẹ nào cũng biết được về lợi ích của việc cho trẻ em chơi lego. Nhưng không phải phụ huynh nào cũng biết cách hướng dẫn cho bé chơi với lego đảm bảo được hiệu quả tốt nhất. Cùng lưu ý một số điểm sau khi cho con chơi lego nhé!

Gian hàng trưng bày các sản phẩm Lego
  • Trước tiên, bố mẹ cần phải chọn được món đồ chơi lego phù hợp đúng với độ tuổi của bé nhà mình. Điều này sẽ hỗ trợ cho bé tốt nhất khi chơi, bé sẽ có thể lắp ráp, ghép hình mà không gây quá nhiều khó khăn. Mỗi một bộ đồ chơi lego sẽ được sản xuất để phù hợp với độ tuổi, sở thích của trẻ. Nếu như bố mẹ cho bé chơi lego ở độ tuổi không hợp lý, bé có thể sẽ nhanh chán, không có hứng thú khi chơi.
  • Cho trẻ chơi lego, bố mẹ nên cho bé chơi từ cấp độ dễ cho tới cấp độ khó. Tuyệt đối không nên nhảy cóc đối với các cấp độ của lego dù bé có chơi được đi chăng nữa.
  • Thực sự kiên trì đối với việc hướng dẫn trẻ chơi. Nhiều phụ huynh chắc chắn sẽ cảm thấy khó chịu, hoặc không thể kiên nhẫn khi hướng dẫn trẻ chơi vì trẻ không thể hoàn thành được trò chơi của mình. Nhưng thay vì nóng giận với trẻ, hãy luôn nói những lời động viên con để con có thêm động lực học hỏi, rèn luyện bản thân mình. Trẻ nhỏ là độ tuổi mà con cần phải học hỏi, trau dồi, rèn giũa.