Giảm giá Lego tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Vậy là mùa hè đã tới và chắc hẳn các em đang có những khoảng thời gian vui vẻ nhất trong năm với những kỳ nghỉ đầy màu sắc mà tạm thời không phải nghĩ đến những giờ học căng thẳng và vất vả. Hòa chung và niềm vui đó Kidz xin gửi tới các em chương trình khuyến mãi giảm giá Lego cho các em tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

giảm giá lego
Tưng bừng giảm giá Lego tại Thành Phố HCM – Sài Gòn

Chi tiết chương trình như sau:

  • Đối tượng khuyến mãi giảm giá Lego: Tất cả các đơn hàng có địa chỉ tại Thành Phố Hồ Chí Minh – Sài Gòn. Bao gồm cả các Quận nội thành và các Huyện ngoại thành của thành phố.
  • Mức Giảm: Giảm 5% đối với toàn bộ mặt hàng Lego: Technic, Friends, Star Wars, Chima, Creator (Không áp dụng đối với các sản phẩm Lego Duplo, City, Lego Jurassic World.
  • Hình thức đặt hàng: Chỉ áp dụng đối với hình thức đặt hàng online tại Website: http://Kidz.vn. Không áp dụng đối với bất kỳ các hình thức khác (đặt hàng qua Lazada,Tiki…)
  • Áp dụng cho các chương trình khuyến mãi hiện đang có của Kidz (Nếu sản phẩm đang trong chương trình khuyến mãi khác cũng được giảm giá trong chương trình này).
  • Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 1-7-2018 đến ngày 1-9-2018.
giảm giá lego hè 2018
Những món đồ chơi Lego được giảm giá trong dịp Hè 2018

Tất cả các mặt hàng Lego giảm giá của Kidz đều là hàng mới chính hãng nguyên seal và được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ. Hi vọng với chương trình khuyến mãi giảm giá lego trong mùa hè 2018 này sẽ phần nào giúp các em có thêm những sự lựa chọn giải trí cho bản thân để tạo cho mình những ký ức tuổi thơ thật đẹp.