Lego Sài Gòn – đồ chơi thông minh dành cho trẻ

Lego Sài Gòn chuyên cung cấp những dòng sản phẩm mang tính giáo dục, rèn luyện thể chất. Cho các bé vừa chơi vừa học tập bổ sung kiến thức, tư duy logic. Đồng thời, thúc đẩy trí tưởng tượng, sự sáng tạo của trẻ.

Mô hình siêu xe Lego

Tìm hiểu về đồ chơi lego thông minh

Khi nhắc tới những loại đồ chơi dạng xếp hình, chắc hẳn, nhiều người sẽ nghĩ tới ngay thương hiệu lego nổi tiếng, có trụ sở tại Billund, ở Đan Mạch. Đồ chơi  lego là sự hình thành của nhiều các thanh nhựa có hình thù được ví như những viên gạch với nhiều màu sắc, đa dạng chủ đề kết nối với nhau để tạo thành nên những mô hình như các nhân vật công chúa, phương tiện di chuyển (ô tô, máy bay, chiến hạm…), những hình nhân hiệp sĩ, siêu anh hùng, những thành phố, lâu đài, cung điện, danh thắng nổi tiếng của nhiều nước trên thế giới…

Các nhân vật Lego

Đồ chơi lego được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn, trẻ không bị nhiễm độc khi chơi.

Thương hiệu lego đã dành được rất nhiều những giải thưởng danh giá. Đáng chú ý là giải vàng Practical Preschool Awards cho đồ chơi với chủ đề LEGO Duplo Big Farm, giải bạc Practical Preschool Awards cho đồ chơi chủ đề City Fire Station cùng rất nhiều các giải thưởng danh giá quốc tế khác.

Lego sài gòn là đồ chơi bổ ích cho trẻ

Ngày nay, khoa học công nghệ đang ngày một phát triển. Nhiều những đứa trẻ không còn dành thời gian của chúng để chơi với bạn bè nữa. Chúng chỉ thích ngồi xem tivi, ipad, điện thoại. Điều này gây ảnh hưởng không chỉ về sức khoẻ, mà tổn hại cả tới tinh thần của trẻ.

Nhưng nhờ đồ chơi lego, tưởng chừng như đơn giản, nhưng lại đem đến cho trẻ biết bao những điều thú vị, lợi ích lớn. Trẻ được thoả sức sử dụng trí tưởng tượng, sự sáng tạo của mình để xây dựng nên những công trình kiến trúc mới lạ, độc đáo. Qua đó, trẻ dần hình thành tư duy của chính mình, óc quan sát ngay từ khi chúng còn nhỏ. Đôi tay của trẻ cũng được rèn luyện khéo léo hơn, dẻo dai hơn.

Lego hỏa tiễn không gian

Đồ chơi Lego Sài Gòn được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, có độ bền cao. Sản phẩm thích hợp dành cho trẻ từ 1 tuổi rưỡi trở lên, do tập đoàn đồ chơi lego tới từ Đan Mạch sản xuất. Với phương châm là “chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý”. Lego Sài Gòn cam kết đem lại cho mọi đứa trẻ những sản phẩm đồ chơi đảm bảo sự an toàn, chất lượng nhất.

Để chọn mua được sản phẩm Lego Sài Gòn với sự đảm bảo về chất lượng, hàng chính hãng, bảo hành. Hãy truy cập ngay vào Website của chúng tôi https://kidz.vn/