Lego dành cho bé gái tại Việt Nam

Vốn là một sản phẩm mang tính trí tuệ cao, Lego luôn cho ra đời nhiều mẫu mới với độ phức tạp và chi tiết điều này đòi hỏi khả năng kiên trì cùng với tư duy của bé. Tuy vây, trên thị trường Lego tại Việt Nam phần lớn các mẫu Lego đều là dành cho các bé trai bằng những bộ sản phẩm mang tính chiến đấu cao như Star Wars hay những công việc nặng nhọc của bộ Lego City. Các sản phẩm Lego cho bé gái thường ít ỏi và rất khó tìm. Nắm bắt được nhu cầu đó, Kidz đã mang những sản phẩm chất lượng chính hãng từ Lego dành cho các bé gái về Việt Nam với mong muốn làm phong phú và tạo điều kiện cho các bé gái cũng có được nhiều niềm vui với những khối hình xếp của Lego.

Sản phẩm Lego dành cho các bé gái khá đa dạng bao gồm : Lego Friend, Lego Juniors, Lego Elves and Farran, Disney Princess...

Vậy tại sao không nên cho các bé gái chơi các đồ chơi của bé trai?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta phải hiểu rõ tâm sinh lý của bé. Các bé gái trong cùng độ tuổi thường có xu hướng “trưởng thành” hơn các bé trai. Hơn nữa, bộ sản phẩm cho bé trai thường manh tính mạnh mẽ, trong khi đó các bé gái thường ôn hòa hơn nên đồ chơi cũng cần “nhẹ nhàng” hơn.

Lego cho bé giái phải phù hợp với độ tuổi của bé.

Lego không đơn thuần là những hình xếp, nó còn mang tính tư duy và rèn luyện sự sáng tạo cho bé. Khi lựa chọn đồ chơi, be mẹ nên để ý rõ độ tuổi mà bé có thể chơi. Lego rất chú trọng mặt này khi tất cả các sản phẩm của hãng đều ghi rõ độ tuổi phù hợp cho các bé. Nếu các bạn mua cho bé đồ chơi ít tuổi hơn cho bé thì sẽ làm cho bé nhàm chán vì độ khó quá dễ khiến trẻ không còn hứng thú, ngược lại nếu quá khó làm cho trẻ không thể hoàn thành được “tác phẩm” dễ gây ra tâm lý “nản” thậm chí là ức chế, điều này hẳn là các bậc phụ huynh chúng ta không hề mong muốn.

Hãy chọn những bộ Lego an toàn cho bé nhé!

Yếu tố an toàn luôn luôn được đặt lên tiêu chí hàng đầu khi chọn bất kỳ món đồ chơi nào( không phải chỉ riêng Lego). Có rất nhiều yếu tố quyết định sản phẩm đó có thật sự an toàn hay không như: Không sắc nhọn, chất liệu an toàn ( nhất là đối với các sản phẩm bằng nhựa và co nhiều màu sắc), xuất xứ rõ ràng, thương hiệu có uy tín trên thị trường… Ba mẹ bé nên bỏ thêm chút thời gian để tìm hiểu kĩ những thông tin về sản phẩm khi mua cho bé nhé.

Cuối cùng là khi mua đồ chơi cho các bé gái , bậc cha mẹ cũng nên chú ý tới giá thành sản phẩm nhé :

Lego cho bé gái cũng được chia ra nhiều mức giá khác nhau, giá của từng sản phẩm chủ yêu dựa vào độ lớn và chi tiết của bộ Lego. Tất cả các sản phẩm của Lego đều bảo đảm được các tiêu chí bên trên nên giá của sản phẩm không hề rẻ chút nào. Hãy cân đối ngân sách khi chọn mua các sản phẩm “chất” cho con gái cưng của bạn nhé.

Kidz luôn cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể chọn cho bé gái yêu của bạn những bộ Lego ưng ý và bảo đảm nhất. Với chính sách rõ ràng cùng với mức giá vô cùng hợp lý sẽ giúp các bậc cha mẹ có thêm lựa chọn trên thị trường hiện nay.