Súng Nerf an toàn cho bé hay không ?

Với những loại đồ chơi mang tính mạnh mẽ thì các bậc cha mẹ thường hay e dè khi mua cho con mình. Chính vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ việc súng Nerf an toàn cho bé hay không đến với các bậc cha mẹ hiện nay.

Súng Nerf an toàn là một loại đồ chơi cao cấp cho các trẻ em ở nhiều nước phát triển, tuy nhiên tại Việt Nam sản phẩm này vẫn còn là một cái tên khá xa lạ với các ông bố bà mẹ hiện đại.

Súng Nerf là gì ?

Súng Nerf  là một loại đồ chơi của trẻ em rất thịnh hành ở những nước phát triển như Châu Âu hoặc châu Mỹ, tuy nhiên, bởi giá thành khá cao cùng với một số quan niệm của các bạc phụ huynh nên loại đồ chơi này vẫn chưa thực sự mang tính phổ biến tại Việt Nam.

Súng Nerf an toàn là một loại súng đồ chơi mang tính cao cấp có cấu tạo giống như một chiếc súng thật trên thế giới nhằm giúp cho các bé trai yêu thích xu hướng hành động và súng nhựa sẽ là một loại đồ chơi mà các bé yêu thích.

Loại súng Nerf an toàn khi bạn mua sản phẩm chất lương, nếu bạn mua phải hàng nhái hoặc kém chất lượng sẽ không đảm bảo về tính giáo dục cũng như an toàn cho các bé.

Súng Nerf có tính an toàn cho các bé

Chất lượng sản phẩm súng Nerf

Có thể nói súng nerf an toàn cho trẻ. Súng thông thường sẽ được làm bằng loại nhựa rẻ nhưng chất liệu nhựa từ sản phẩm này không phải là loại rẻ tiền mà đã được các chuyên gia kiểm chứng có tính an toàn cao khi sử dụng cũng như không chứa các chất độc hại.

Thiết kế của súng Nerf dù đã được mô phỏng nhưng sẽ không hẳn là giống với các khẩu súng thật, sản phẩm mang tính dễ thương hơn, có nhiều màu sắc và không mang tính lạnh lùng như các loại khẩu súng thật có đạn ngoài thị trường.

Khi chơi, bé sẽ cảm thấy rằng, khẩu súng này cũng không phải dành chuyên cho những việc làm đáng sợ và mang tính bạo lực, từ đó bé sẽ chơi với một tâm lý rất thoải mái hơn, không còn hơi hướng đến bạo lực bắn, giết như thông thường.

Tính giáo dục từ súng Nerf an toàn

Súng Nerf sẽ an toàn cho bé khi được chơi dưới những sự kiểm soát của các phụ huynh. Bản thân của súng nerf cũng chỉ là một đồ chơi vô tri vô giác, chính vì vậy, việc bé chơi súng như thế nào là ở bố mẹ giáo dục chứ không hẳn nên cấm bé chơi.

Đôi khi cấm bé chơi sẽ làm cho bé tò mò hơn, từ đó bé sẽ mua giấu, chơi trốn, điều này sẽ không hề tốt một chút nào.

Việc bạn có nên cho bé chơi súng Nerf không dựa trên các ý kiến chủ quan của nhiều bậc phụ huynh. Nếu bạn nghĩ rằng, bạn sẽ kiểm soát được các cách chơi của con thì bạn hoàn toàn có thể mua súng Nerf để cho bé chơi.

Thời điểm cho bé chơi súng Nerf an toàn

Khi bé đã thực sự rất muốn chơi các đồ chơi bằng súng và bạn nghĩ rằng có thể kiểm soát mọi hoạt động của con thì bạn có thể mua cho bé súng Nerf an toàn để chơi, tuy nhiên theo khuyến cáo của các chuyên gia thì bạn nên cho bé chơi súng khi bé đã trên 8 tuổi tức là bé đã có những ý thức nhất định.

Để an toàn cho bé, bạn không nên tìm mua súng Nerd kém chất lượng. Nếu bạn đang phân vân khi tìm một đơn vị chuyên cung cấp súng Nerf an toàn uy tín hãy truy cập vào www.kidz.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.