Khuyến mãi Giảm Giá Súng Nerf – Mùa Hè Sôi Động

Nhằm tạo cho các em có những ngày hè năng động, Kidz đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá súng Nerf – Mùa Hè Sôi Động. Tất cả các dòng súng Nerf hiện đang có bán tại Kidz sẽ được giảm giá 5%. Các bé hãy chọn cho mình khẩu súng ưng ý nhất để cùng bạn bè mình hòa chung vao không khí vui tươi của ngày hè này nhé.

Khuyến mãi giảm giá súng nerf
Khuyến mãi giảm giá súng nerf

Thể Lệ của chương trình Giảm Giá Súng Nerf – Mùa Hè Sôi Động:

  • Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 1-7-2018 đến ngày 1-9-2018
  • Phạm vi khuyến mãi: Tất cả các đơn hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
  • Đối tượng: Tất cả các đơn hàng bắt đầu từ thời gian khuyến mãi. Không phân biệt số lần
  • Các chương trình khuyến mãi khác: Chương trình Giảm Giá Súng Nerf – Mùa Hè Sôi Động áp dụng cho tất cả các khuyến mãi khác. Điều đó có nghĩa là các em có thể áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi vào cùng một sản phẩm. Thật tuyệt phải không nào?
  • Sản phẩm: Toàn bộ các sản phẩm súng Nerf thuộc tất cả các dòng. Các sản phẩm khuyến mãi đều là sản phẩm mới chưa qua sử dụng và có chế độ bảo hành đầy đủ.

Kidz tung ra chương trình Khuyến mãi Giảm Giá Súng Nerf – Mùa Hè Sôi Động này với mục đích tạo thêm sân chơi cho các bé có thể cùng nhau tập trung chơi những trò chơi hành động tập thể. Vận động để thoải mái tinh thần trước khi bước vào năm học mới.

Lưu ý:

Với độ an toàn cao vì là súng đồ chơi sử dụng đạn bằng mút tuy nhiên để bảo đảm an toàn tuyệt đối, tránh những tai nạn đáng tiếc do bất cẩn, Kidz khuyến cáo các em hãy trang bị cho mình đồ bảo hộ khi chơi súng Nerf (đơn giản là chỉ cẩn một chiếc kính bảo hộ) nhé.