Nerf Ultra One Motorized Blaster – Đỉnh cao súng đồ chơi

Mới đây Nerf đã tung ra dòng súng “ultra” của mình với tên Nerf Ultra One Motorized Blaster. Không được giới thiệu là dòng súng mạnh nhất, cũng không được Hasbro nhấn mạnh ở khả nang mang nhiều đạn cũng như mạnh nhất nhưng nó lại là khẩu súng đáng mơ ước nhất trong các dòng súng Nerf đã được ra mắt từ trước tới giờ. Vì sao vậy? Hãy cùng Kidz khám phá dòng súng xứng danh “đỉnh cao”, là niềm “mơ ước” của những ai muốn sở hữu Nerf nhé.

Nerf Ultra One Motorized Blaster với thiết kế và tính năng vượt trội nhất

Điều đặc trưng nhất của Nerf Ultra One Motorized Blaster chính là cải tiến trong hệ thống đạn. Viên đạn mới được sử dụng trong Ultra One Motorized Blaster ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới độc quyền của HasBro nhằm đưa viên đạn bay xa một cách đáng kinh ngạc. Như chúng ta đã biết, kỷ lục của khẩu súng Nerf bắn xa nhất thuộc dòng N-Strike Elite với khoảng cách khoảng 80 feet (24m), tuy nhiên Nerf Ultra One Motorized Blaster lại có tầm bắn lên tới 120 feet (36m) quả là một khả năng tuyệt vời phải không nào các em? Không những vậy, Hasbro còn nói rằng, viện đạn thế hệ mới này còn đi nhanh hơn và có độ chính xác cao hơn rất nhiều các thế hệ súng trước đây. Đây là một tin vui của tín đồ Nerf khi ước mơ có một khẩu súng uy lực, chính xác đang trở thành hiện thực.

Cận cảnh súng Nerf Ultra One Motorized Blaster

Nerf Ultra One Motorized Blaster là dòng súng đầu tiên của thế hệ “Ultra” nên chắc chắn nó không phải là khẩu súng mạnh nhất của dòng này. Nhưng với những đặc tính của súng Nerf với mỗi loại đều có các công năng đặc biệt để phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau thì Nerf Ultra One Motorized Blaster cũng đã cho thấy những công năng tuyệt vời mà nó mang lại như:

Đạn súng Nerf Ultra One Motorized Blaster
  • Hộp đạn có khả năng chứa 25 viên
  • Súng sử dụng Pin để có thể bắn liên tiếp( Pin không kèm theo súng)
  • Súng tương đối nặng nên rất khó để cầm 1 tay. Tuy nhiên, nó lại có một thiết kế thêm một cái tay cầm gần nòng súng nhằm hỗ trờ cho việc thao tác dễ dàng hơn
  • Báng súng phía sau có thể chứa thêm một số viên đạn giúp tăng khả năng sinh tồn trên chiến trường.

Được ra mắt vào năm 2019, và là thế hệ đầu tiên của dòng Nerf Ultra, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng về một khẩu súng đồ chơi an toàn với sức mạnh vượt trội, tạo lợi thế lớn trong những pha tấn công vào sào huyệt của kẻ địch. Để biết thêm thông tin về giá Nerf Ultra One Motorized Blaste cũng như các phụ kiện đi kèm, hãy truy cập Kidz để thường xuyên cập nhật nhé.