Súng Nerf cho trẻ

Súng Nerf – đồ chơi được sử dụng rất phổ biến tại các quốc gia phát triển như Mĩ, hay các quốc gia ở châu Âu. Chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng không còn xa lạ những hình ảnh những đứa trẻ phương Tây chơi đánh trận giả với Súng NERF. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với các bé trai bởi Súng Nerf  mang lại cho trẻ cảm giác hành động sự hóa thân thành các nhân vật “anh hùng” cứu thế giới khỏi những kẻ xấu xa.

Súng Nerf cho trẻ sản phẩm 100% sản xuất tại Mĩ luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng về chất lượng cũng như độ an toàn, và những trải nghiệm mà sản phẩm mang lại

Có hay không nên cho trẻ chơi Súng Nerf 

Đây là câu hỏi luôn được các bậc phụ huynh quan tâm

Thứ  nhất: Các bé cùng vui chơi, tương tác với nhau

Với các quốc gia phương Tây việc cho trẻ chơi súng Nerf là khá phổ biến, với các quốc gia Phương Đông còn khá dè dặt vấn đề này bởi sự lo ngại sẽ ảnh hưởng đến tính cách của trẻ khi vui chơi các trò chơi mang xu hướng hành động sẽ ảnh hưởng không tích cực đến tính cách trẻ sau này. Nhưng không thể phủ nhận khi trẻ sử dụng súng Nerf sẽ tạo sự tương tác giữa các bé với nhau, nâng cao khả năng làm việc nhóm của các bé, nâng cao kĩ năng giao tiếp, ứng xử, cũng như phản xạ nhanh trước các tình huống, đồng thời phụ huynh cũng có thể dễ dàng kiểm soát được hành vi của bé bộc lộ khi vui chơi và có nhứng điều chỉnh phù hợp nhất.

Thứ hai: Các bậc cha mẹ còn lo ngại về độ an toàn Súng Nerf cho trẻ:

Súng Nerf cho bé và kính bảo hộ

Điều này các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi Súng Nerf cho trẻ là một sản phẩm nghiên cứu và sản xuất riêng dành cho trẻ em, sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS an toàn tuyệt đối, không gây hại cho trẻ trong quá trình sử dụng. màu sắc bắt mắt tạo sự hứng thú cho trẻ.

Không những thế đạn được sử dụng là loại đạn xốp hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn khi bắn trúng

Đồng thời Súng Nerf cho trẻ còn trang bị những đồ bảo hộ đi kèm cho trẻ, cụ thể là kính bảo hộ súng Neft giải quyết tuyệt đối nỗi lo lắng của phụ huynh khi không may đạn bay vào mắt các bé, 100% an toàn khi sử dụng

KIDZ: lấy niềm vui, sự an toàn cho trẻ là mục tiêu cốt lõi, luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, 100% súng Nerf nhập khẩu được kiểm chứng về chất lượng. Với sản phẩm đa dạng, mức giá phải chăng sự tư vấn chăm sóc nhiệt tình của KIDZ, các bậc bố mẹ sẽ 100% hài lòng về sự trải nghiệm khi đến với KIDZ mang về cho bé món quà ý nghĩa nhất, đồng hành cùng tuổi thơ của bé.