Shop súng Nerf HCM – Chính hãng nhập khẩu giá rẻ

Nếu có ý định tìm mua một khẩu súng Nerf chính hãng với giá rẻ tại HCM chắc hẳn các bạn trẻ đang còn rất băn khoăn vì không biết mua ở đâu. Bài viết này sẽ phần nào giải đáp thắc mắc đó của các em nhé.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng kinh doanh súng Nerf. Tuy nhiên, là một mặt hàng rất nổi tiếng nên có hầu hết các cửa hàng đều bán hàng giả, hàng nhái, hàng fake súng Nerf. Do đặc trưng là các cửa hàng này bán rất rẻ nên cũng phần nào đánh vào tâm lý của các bé. Kidz đã nhiều lần đựa ra bài phân tích về sự khác biệt giữa súng Nerf “xịn” chính hãng và súng Nerf fake rồi. Các em có thể tham khảo thêm tại đây.

Vậy làm sao để sở hữu cho mình một khẩu súng Nerf chính hãng giá rẻ. Kidz.vn chính là một địa chỉ tin cậy cho các em. Là nhà phân phối súng Nerf chính hãng nhập khẩu, Kidz chọn cho mình mô hình thương mại điện tử với hình thức kinh doanh online mặt hàng súng Nerf. Các em có thể tha hồ lựa chọn những dòng súng Nerf mà mình yêu thích. Tại Kidz, các chủng loại súng vô cùng đa dạng, từ Nerf Rival, Nerf Modulus, Nerf Zombie… và ngay đến cả súng nước Nerf ( hiện đang rất hiếm trên thị trường) cũng có mặt tại Kidz.

Tại thị trường HCM, Súng Nerf thường được các em chơi theo khá nhiều hình thức. Nhất là khi các game bắn súng đang rất thịnh hành hiện nay trên PC. Các em có thể tổ chức chia phe, bắn theo nhóm, chơi cướp cờ… rất đa dạng và vô cùng hứng khởi.

Đặc biệt, súng Nerf chính hãng sử dụng đạn bằng nhựa bọc xốp nên rất an toàn cho bé. Có thể đứng sát và bắn vào người bé cũng không hề gây sát thương. Bộ trang bị duy nhất cần cho bé chính là cặp mắt kính bảo hộ vì đây là bộ phận rất dễ tổn thương, các ba mẹ nên lưu ý cho trẻ vấn đề này nhé.

Đến với Kidz, các em sẽ có một mức giá rất ưu đã khi mua súng Nerf. Do không phải trả mặt bằng và nhân viên nên giá cả được coi là thấp nhất rồi nhé (các em lưu ý là súng Nerf tại Kidz là chính hãng, được bảo hành đầy đủ). Với hàng trăm lựa chọn được cho là lớn nhất Việt Nam về mẫu mã thì các em cứ yên tâm là mình đã có một địa chỉ đáng để đặt niềm tin khi mua súng Nerf tại HCM.

Không những vậy, Kidz thường xuyên có những đợt khuyến mãi giảm giá súng Nerf cho các bé tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương và các tỉnh thành các trên toàn quốc để cho có nhiều hơn các bé được sở hữu món đồ chơi hành động an toàn này.