[Review]Khẩu súng Nerf Rival Artemis XVII-3000 sau 2 năm sử dụng

Chào các em, chào mừng các em đến với trang review đồ chơi trẻ em Kidz. Nếu như các em đã quen thuộc với những khẩu súng mới mua thì hôm nay Kidz sẽ Review một khẩu súng … “đã đi cùng năm tháng”. Nó đã rất là cũ rồi: Đó chính là khẩu Nerf Rival Artemis XVII-3000. Sở dĩ Kidz muốn làm Review khẩu súng cũ là vì thấy đứa em mua khẩu này khá là lâu mà thấy nó chơi hoài, chơi hoài nên cũng thử xem xem khẩu súng thế nào mà chơi được bền như vậy…. nào chúng ta cùng theo dõi Video để xem khẩu súng thế nào sau 2 năm miệt mài nhả đạn nhé.

– Review:

Kết cấu và độ hao mòn:

Thứ nhất là về kết cấu: Nhìn sơ qua, nhìn kĩ, nhìn ở mọi kiểu thì khẩu súng Nerf Rival Artemis XVII-3000 vẫn còn nguyên kết cấu ban đầu khi mơi mua khẩu súng.

Tổng thể về mặt ngoài thì không thể tránh khỏi những vết trầy theo thời gian( mình thấy thằng em nó quăng quật cũng ghê lắm) Nước sơn đôi chỗ không còn giữ được do tay cầm nắm hay do va chạm nhiều. Tuy nhiên điều này cũng chả ảnh hưởng gì nhiều. Các em nhìn các họa tiết trên khẩu súng vẫn còn rất ngầu đó. ( mấy cái nét chứ giống như bị bay màu đó thực ra là do nhà sản xuất ngay từ lúc đầu đã làm như vậy rồi đó nha mấy em)

Các thành phần của khẩu súng vẫn còn liên kết với nhau, nhất là các thành phần động như nút cò, tay cầm lên đạn, mặc dù phần tay cầm lên đạn đã hơi lỏng nhưng cảm giác vẫn còn rất chắc chắn. Cái tay cầm này thì ngay cả lúc mới thì nó cũng đã không chặt tay rồi nha các em.

Phần lò xo vẫn hoạt động tốt với 3 lò xo để lên đạn. Đây chính là điều mà các khẩu súng nhái trên thị trường không thể có được. Mấy khẩu đó chỉ vài lần bắn là văng tứ lung tung liền.

Phần nắp trượt để cho đạn vào vẫn rất mượt mà. Súng gồm 3 băng đạn chứa trong súng với mỗi bang là 10 viên. Do quá trình sử dụng nên đạn cũng “đội nón ra đi” mất vài viên. Các em yên tâm là đạn này mình hoàn toàn có thể mua them bao nhiêu tùy thích nhé.

Đạn này là đạn sốp hình cầu ( đây là đặc trưng của các dòng súng Rival) nên bắn không gây sát thương nhé ( dẫu vậy cũng khá là rát đấy và tuyệt đối các em không bắn vào mắt nhé – dù nhẹ thì cái mắt cũng thành cướp biển chột mắt liền đó)

Các nút bấm như cò, nút khóa súng nhút bật đạn( chẳng biết diễn tả cả nút này như thế nào nữa chỉ biết là mỗi khi lên đạn và bắn thì nó nẩy lên nẩy xuống thôi :D)

Với khả năng bắn 30 viên nó rất hữu ích khi các thím muốn xả quân địch trước mặt với số lượng đông. Tuy nhiên, khi hết đạn thì đừng trách nhé( cái này anh sẽ nói thêm ở phần sau nhé)

Cái nòng súng vẫn xoay ngon lành mặc dù đã trải qua không biết bao nhiêu lần xoay vì mỗi lần nhả đạn và lên đạn thì nó lại xoay nòng bắn một lần. Đây chính là điểm cộng của các dòng súng Nerf. Chất lượng hoàn thiện rất tốt.

Ở dưới đáy súng có 2 cái lỗ tròn. Có thể được thiết kế để móc sợi dây treo súng hay cầm bắn cho đỡ mỏi tay.

Nhược điểm:

+ Sau đây là những điều mà làm anh không hài lòng ở khẩu súng này sau 2 năm sử dụng.

Thư nhất là nó khá là nặng khi lên đạn, do đây là súng cơ không có sự trợ lực của motor khi lên đạn nên các em phải dùng cơm ( Tức là sức tay ) khi lên đạn. Chính cái này khiến cho súng không thể nhả đạn liên tục được mà mỗi lần bắn chúng ta phải lên đạn một lần. Tuy nhiên, mất cái này lại được cái khác đó là không cần Pin và mỗi viên đạn bắn ra đều có lực tương đối mạnh.

Thứ 2 : như đã nói ở phần trên, Súng có khả năng bắn 30 viên. Nhưng khi hết thì thay đạn khá là lâu khi chúng ta phải ngồi nhét từng viên vào cho tới khi đầy 3 băng ( đương nhiên là không đầy cũng đươc). Haizz khi địch đang tràn lên mà AE ngồi nhét đạn thì đúng là…

https://www.youtube.com/watch?v=n2NVx95-8TQ

– Kết thúc:

Xong vậy là chúng ta đã có cài nhìn tương đối là chi tiết về khẩu súng Nerf Rival Artemis XVII-3000 sau 2 năm sử dụng. Lưu ý các em câu nói muôn thủa nhé” Của bền tại người” nhé. Cái súng dù có tốt đến đâu mà các thím vừa xài vựa đập thì e rằng tuổi thọ của nó ( chắc không tồn tại được lâu )

Nhìn chung thì Nerf Rival Artemis XVII-3000 là một khẩu súng rất bền. Tất cả các tính năng của khẩu súng đều được giữ nguyên sau 2 năm sử dụng. Nếu tay to, hãy sắm ngay cho mình khẩu này đừng lăn tăn nhé.