Hậu trường Bộ LEGO Monkie Kid – Tôn Ngộ Không – Tây Du Ký

Sáng sớm hôm nay, LEGO đã tiết lộ bộ theme mới của mình với chủ đề Monkie Kid , đây là một chủ đề hoàn toàn mới dựa trên truyện Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân – Một nhà văn Trung Quốc. Chủ đề mới này bao gồm tám bộ được ra mắt trong ngày hôm nay và một loạt phim hoạt hình đi kèm. Với tất cả các thông tin về các bộ mới, LEGO cũng gửi cho chúng ta một bộ sưu tập các bức ảnh cho thấy hậu trường miêu ta quá trình phát triển của dòng sản phẩm mới này.

Những gương mặt quen thuộc trong các tấm hình hậu trường bao gồm các nhà thiết kế LEGO Justin Ramsden (Lâu đài Hogwarts, The Upside Down), Nick Vas (Ninjago City), Chris Perron (1989 Batmobile), Simon Lucas (Ninjago Movie), v.v.
Dưới đây là một đoạn giới thiệu ngắn cho phim truyền hình được công bố cùng với các bộ LEGO mới ra mắt:

Trong sự kiện ra mắt tại Trung Quốc, LEGO đã chiếu một video làm nổi bật quá trình thiết kế bộ sản phẩm bao gồm từ việc bắt đầu tạo chủ đề Monkie Kid đến việc xây dựng các thử nghiệm các sản phẩm này đối với phản ứng của người chơi.

Tại Việt Nam hẳn là các bé cũng đang rất háo hức để có thể sở hữu bộ sản phẩm. Tuy nhiên, sẽ phải cần thêm một khoảng thời gian nữa thì bộ sản phẩm mới có thể về tới tay các bé vì tình hình vận chuyển vẫn còn tương đối khó khăn do đại dịch.

Hãy luôn đồng hành cùng với Kidz để có những thông tin về các sản phẩm mới ra mắt của Lego nhé.