LEGO Monkie Kid mới chính thức được tiết lộ!

LEGO hiện đã chính thức ra mắt các bộ theo chủ đề mới nhất tập trung vào văn hóa và văn hóa dân gian Trung Quốc. Lấy cảm hứng trực tiếp từ câu chuyện kinh điển Tây Du Ký, LEGO Monkie Kid là LEGO mang phong cách hiện đại nhằm minh họa nhân vân Tôn Ngộ Không được rất nhiều khán giả trên thế giới cũng như ở Việt Nam biết tới.

Ngay từ đầu tháng 3, các tin đồn về chủ đề này đã rò rỉ với một số hình ảnh được chia sẻ trên mạng. Sự thật mà nói, chủ đề này rất hứa hẹn, đặc biệt là với các nhân vật mới đầy màu sắc.

Các bộ LEGO Monkie Kid sẽ được phát hành trên toàn thế giới trên LEGO Shop vào ngày 16 tháng 5. Ngay lúc này, tại các cửa hàng LEGO và LEGOLAND ở Trung Quốc đại lục, Singapore, Malaysia và Hồng Kông thì người hâm mọ cũng đã có thể đặt những đơn hàng đầu tiên. Tại Việt Nam, Kidz tin rằng bộ chủ đề LEGO Monkie Kid sẽ sớm tới tay các em trong khoảng thời gian ngắn nhất thôi.

Dưới đây là một số hình ảnh của chủ đề Lego Monkie Kid chính hãng nhé:

Chắc hẳn là chủ đề Monkie Kid được ra mắt năm 2020 này của Lego sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn. Hãy theo dõi những thông tin mới nhất trên Kidz.vn để có những cập nhật liên tục về Lego nhé.